Shophouse CL6 Kim Đô Policity – Giá trị kép

Tại KIM ĐÔ POLICITY , chủ sở hữu không chỉ hưởng lợi từ việc kinh doanh phục vụ nhu cầu cư dân của đô thị, mà còn được hưởng lợi bởi những c...

Tại KIM ĐÔ POLICITY, chủ sở hữu không chỉ hưởng lợi từ việc kinh doanh phục vụ nhu cầu cư dân của đô thị, mà còn được hưởng lợi bởi những con đường huyết mạch, gồm các trục đường quan trọng của Bắc Ninh và các tuyến quốc lộ kết nối những vùng kinh tế trọng điểm của miền bắc. Điều này mang tới cho chủ nhân shophouse khả năng đa dạng phân khúc, từ đó mang lại “lợi ích kép” sinh lời vượt trội và bền vững cho nhà đầu tư.

TÂM ĐIỂM SÔI ĐỘNG THỊ TRẤN CHỜ:

Tọa lạc ngay tại thị trấn chờ nơi giao thoa của 2 tuyến đường cao tốc huyết mạch của miền Bắc là Quốc lộ 3 và Quốc lộ 18. Shophouse CL6 được đầu tư hệ thống tiện ích sôi động độc nhất Bắc Ninh như: hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm văn hóa, tổ chức sự kiện, công viên cây xanh và vui chơi giải trí…..kiến tạo tâm điểm vui chơi giải trí thu hút cư dân tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận, mang đến sức cầu lớn về lưu trú, ăn uống, vui chơi, chăm sóc sức khỏe…

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG:

Với diện tích shop 100m2 và mặt tiền 5M,mật độ xây dựng 80%, thiết kế 4 tầng. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương, kết hợp nét đẹp văn hóa từ các làng nghề truyền thống khu vực Bắc Ninh. Hai phong cách tưởng chừng như đối lập nhưng khi kết hợp với nhau lại tương hỗ, bổ trợ cho nhau, giúp tôn vinh nét đẹp tinh tế nhất của đường nét kiến trúc mà vẫn hòa hợp, tiện dụng với lối sống của người Á Đông. Từng hoa văn, màu sắc kiến trúc và nội thất mang phong cách Pháp – Đông Dương đều được đưa vào từng chi tiết, vật liệu cũng như bố cục của dự án.

Với định hướng xây dựng một chất sống đa sắc, khác biệt; trở thành một khu đo thị mới tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh HIỆN ĐẠI – ĐỒNG BỘ – SINH THÁI – ĐA CHỨC NĂNG. Shophouse CL6 mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho kinh doanh thương mại đa ngành nghề, đa phong cách, để kiến tạo và đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng từ cư dân đô thị, cư dân Bắc Ninh đến khách du lịch ở mọi phân khúc.

Hãy Bắt Đầu Cuộc Hành Trình: Shophouse CL6 – Kim Đô Policity là nơi bạn có thể thách thức sản phẩm và thực hiện cuộc hành trình đỉnh cao của mình.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN

Hotline: 0976567755

Shophouse CL6 Kim Đô Policity – Giá trị képBài gốc: Shophouse CL6 Kim Đô Policity – Giá trị kép

Related

Tin tức 1951162811426901807

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -