Ồ ạt rao bán nhà có vị trí cực hiếm siêu đẹp với giá hàng trăm tỷ đồng tại khu vực được ví phố người Tây của Hà Nội

Quan sát trên thị trường bất động sản thấy rằng, chưa bao giờ việc rao bán các căn nhà phố, biệt thự hàng trăm tỷ đồng ở Hà Nội lại liên t...


Quan sát trên thị trường bất động sản thấy rằng, chưa bao giờ việc rao bán các căn nhà phố, biệt thự hàng trăm tỷ đồng ở Hà Nội lại liên tục xuất hiện nhiều như thời điểm này.

Ồ ạt rao bán nhà có vị trí “cực hiếm”, “siêu đẹp” với giá hàng trăm tỷ đồng tại khu vực được ví “phố người Tây” của Hà Nội

Thị trường bất động sản vẫn chưa bước vùng “tối” khi mà mức độ quan tâm thấp, số lượng giao dịch ít ỏi nhưng trái ngược với đó là lượng tin đăng rao bán không hề giảm. Trên các diễn đàn môi giới bất động sản, tràn lan các thông tin rao bán nhà phố, biệt thự với giá trị cao, đặc biệt môi giới đều rao hạ chào tiền tỷ và vẫn còn tiếp tục thương lượng. 

Đáng chú ý, mới đây, trên trang mua bán bất động sản trực tuyến, môi giới đăng bán một căn nhà cực hiếm, siêu khủng, đẳng cấp thượng lưu với diện tích 1.270m2, giá chào 600 tỷ (có thương lượng) ở Quảng An, Tây Hồ. Để gây sự chú ý, môi giới nhấn mạnh, đây là bất động sản cực hiếm với sổ đỏ chính chủ, toàn bộ là đất ở, sử dụng lâu dài…

ban-nha2.png

“Nhà nằm mặt phố Quảng An – tuyến phố đẹp nhất ven Hồ Tây, được ví như khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Khu vực tương lai sẽ là trung tâm văn hoá, nghệ thuật của Hà Nội với hàng loạt các dự án lớn sắp triển khai như Nhà hát Opera Hà Nội, Trục không gian văn hoá bán đảo Quảng An, công viên.

Đây là nơi hội tụ nhiều doanh nhân thành đạt, cực kỳ văn minh. Phù hợp để xây biệt thự dành cho giới thượng lưu hưởng thụ và tích lũy tài sản lớn cho con cháu. Sổ đỏ chính chủ, chỉ 1 chủ sở hữu, pháp lý chuẩn, giao dịch nhanh. Chủ rất thiện chí bán”, thông tin môi giới rao bán căn nhà.

Cũng trên con phố này, trước đó không lâu cũng gây xôn xao trên thị trường bất động sản khi môi giới rao bán 5 căn biệt thự 4 tầng mặt phố Quảng An, Tây Hồ, diện tích 1.263m2, với tổng giá trị 660 tỷ đồng. Đặc biệt, môi giới nhấn mạnh, đây là lô đẹp nhất của khu phố Quảng An, rất hiếm có người bán.

ban-nha3.png

Hay một căn nhà 3 tầng diện tích 185m2 mặt tiền 10m mặt phố Quảng An, Tây Hồ rao bán với giá 126 tỷ đồng.

Khảo sát thực tế, thời gian gần đây, nhiều ngôi nhà trên đường Quảng An, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội rao bán rầm rộ. Khi rao bán, môi giới không tiếc lời sử dụng những từ hoa mỹ nói về căn nhà “viên kim cương nằm trên phố người Tây sinh sống”, “vị trí cực hiếm”, “nhà siêu khủng”… Những căn nhà rao bán ở khu vực này đều có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Không riêng gì khu vực, thời gian gần đây, nhiều tòa nhà trăm tỷ trên phố Tôn Đức Thắng, Thái Hà, Xã Đà, Tràng Thi… cũng được rao bán.

Như tòa nhà 6 tầng ở phố Tràng Thi (Hoàn Kiếm) với diện tích 330m2 cần bán gấp với giá chào 220 tỷ đồng; tòa nhà 9 tầng mặt phố Tôn Đức Thắng (Đống Đa) với diện tích 528m2 với giá 485 tỷ; tòa nhà phố Thái Hà (Đống Đa) với diện tích 1.869m2 rao bán 518 tỷ; nhà mặt phố Xã Đàn (Đống Đa) với diện tích 183m2 bán 118 tỷ…

Anh Nguyễn Hưng – môi giới phân khúc nhà phố Hà Nội cho biết, thực tế, trước đây, những ngôi nhà trăm tỷ đồng tại Hà Nội vẫn được rao bán. Việc này không có gì hiếm cả. Chỉ khác một chỗ, trong lúc thị trường trầm lắng như hiện nay, tần suất xuất hiện rao bán những căn nhà trăm tỷ ngày càng nhiều.  

Môi giới này cho rằng, chủ của những căn nhà này đang gặp áp lực về dòng tiền. Có thể họ bị mắc kẹt hàng ở những nơi khác và không thoát được hàng nên phải bán những sản phẩm có vị trí đẹp, trung tâm để giải quyết bài toán dòng tiền. Tuy nhiên, với những căn nhà trăm tỷ như này, việc tìm kiếm được khách hàng ở thời điểm này không phải là một điều dễ dàng. Cho nên, ở thời điểm này không dễ gì có giao dịch với những sản phẩm có giá trị cao.

Dữ liệu của Hội Môi giới Bất động sản (VARS) cũng cho thấy số lượng giao dịch thành công chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Những thương vụ M&A lớn trong lĩnh vực bất động sản vẫn chưa lộ diện.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://ift.tt/1DSAklr

Bài gốc: Ồ ạt rao bán nhà có vị trí “cực hiếm”, “siêu đẹp” với giá hàng trăm tỷ đồng tại khu vực được ví “phố người Tây” của Hà Nội

Related

Tin tức 4847755247000800034

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -