Đặt tham vọng lãi kỷ lục trong năm nay Kinh Bắc (KBC) làm gì để cán đích?

Ngoài tập trung triển khai các dự án trọng điểm, trong năm 2023, KBC sẽ hoàn thiện và bàn giao các căn biệt thự tại Khu đô thị Tràng Duệ, ...


Ngoài tập trung triển khai các dự án trọng điểm, trong năm 2023, KBC sẽ hoàn thiện và bàn giao các căn biệt thự tại Khu đô thị Tràng Duệ, triển khai xây dựng nhà ở xã hội và khu tái định cư, cùng với đó triển khai 2 dự án Nhà máy điện tử Quảng Yên và Nhà máy phụ tùng động cơ máy nông nghiệp tại Quảng Ninh.

Đặt tham vọng lãi kỷ lục trong năm nay, Kinh Bắc (KBC) làm gì để cán đích?
Toàn cảnh ĐHĐCĐ thường niên KBC 2023. (Nguồn: KBC)

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP (mã CK: KBC) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023. Cụ thể, KBC đặt mục tiêu 9.000 tỷ doanh thu và 4.000 tỷ lợi nhuận sau thuế, gấp 9,5 lần so với cùng kỳ năm 2022. 

Theo lãnh đạo KBC cho biết, lợi nhuận hợp nhất KBC đã đạt được quý 1 là hơn 1.000 tỷ lợi nhuận sau thuế; quý 2 ước tính đến nay khoảng 1.000 tỷ. Vậy lợi nhuận hợp nhất 6 tháng đầu năm ước đạt khoảng 2.000 tỷ đồng sau thuế.

kbc1.png

Để hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2023, lãnh đạo KBC cho biết sẽ tập trung triển khai các dự án trọng điểm như tiếp tục đền bù và hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại các dự án Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh, Khu công nghiệp Quang Châu mở rộng và Khu công nghiệp Tân Phú Trung. Đồng thời, Tổng Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện phê duyệt và chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án Khu công nghiệp Tràng Duệ 3, dự kiến vào quý 3/2023.

Bên cạnh đó, KBC sẽ hoàn thiện và bàn giao các căn biệt thự tại Khu đô thị Tràng Duệ; triển khai san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng tại Khu đô thị Tràng Cát; hoàn thiện thủ tục pháp lý để bàn giao cho nhà đầu tư đã đặt chỗ tại Khu đô thị Phúc Ninh. 

Đối với các dự án nhà ở xã hội và khu tái định cư, KBC sẽ triển khai phương án đầu tư xây dựng và thu xếp vốn cho các dự án nhà ở xã hội trong Khu Đô thị Tràng Duệ, Khu dân cư Tân Phú Trung, các khu tái định cư ở Long An. Đồng thời, Tổng công ty cũng sẽ quản lý và phát triển dự án nhà ở xã hội tại thị trấn Nếnh – Bắc Giang.

Ngoài ra, KBC còn triển khai chiến lược kinh doanh mới với 2 dự án Nhà máy điện tử Quảng Yên và Nhà máy phụ tùng động cơ máy nông nghiệp tại Quảng Ninh với tổng quy mô 60,7 ha. Dự án đang trong giai đoạn đền bù, giải phóng mặt bằng và san lấp.

Lãnh đạo KBC chia sẻ tại đại hội, có thể nói rằng mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô 2023 chưa phản ánh rõ nét các dấu hiệu tích cực nhưng trong phạm vi địa bàn hoạt động kinh doanh của KBC có nhiều tín hiệu tích cực. Các tỉnh như Bắc Ninh, Long An… đều cam kết cải cách hành chính mạnh mẽ, xây dựng môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn, minh bạch, thuận lợi hơn; đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp FDI sẵn sàng chia sẻ thông tin, tầm nhìn chiến lược, làm giàu cho mình và đóng góp cho sự phát triển bền vững của tỉnh. Vì vậy, KBC dự báo năm 2023 là một năm đầy triển vọng trong thu hút FDI của Việt Nam nói chung và của KBC nói riêng.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://ift.tt/5Twx8nj

Bài gốc: Đặt tham vọng lãi kỷ lục trong năm nay, Kinh Bắc (KBC) làm gì để cán đích?

Related

Tin tức 4692372692014151007

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -