Vì sao Meey CRM với nhiều tính năng vượt trội nhưng lại cho trải nhiệm miễn phí?

Meey CRM, ứng dụng quản lý thông tin BĐS đã tạo ra những thay đổi đột phá vừa giành giải thưởng danh giá Sao Khuê 2023 đang cho người dùng...


Meey CRM, ứng dụng quản lý thông tin BĐS đã tạo ra những thay đổi đột phá vừa giành giải thưởng danh giá Sao Khuê 2023 đang cho người dùng trải nhiệm miễn phí với tham vọng sớm hình thành một hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính bất động sản.

Vì sao Meey CRM với nhiều tính năng vượt trội nhưng lại cho trải nhiệm miễn phí?
Meey CRM nhận giải thưởng Sao Khuê 2023. Ảnh: Meey Land

Tiên phong phát triển phần mềm CRM cho lĩnh vực bất động sản (BĐS), Meey Land và Meey CRM – Ứng dụng quản lý thông tin BĐS đã tạo ra những thay đổi đột phá, tích cực hỗ trợ công việc cho nhà môi giới, các sàn BĐS và chủ đầu tư… Ứng dụng vừa xuất sắc giành giải thưởng danh giá Sao Khuê 2023.

Công nghệ CRM (Customer Relationships Management – Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng) đang nhanh chóng trở thành một tính năng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và được dự báo là một thị trường tiềm năng, là cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp. Theo số liệu thống kê của Fortune Business Insights về CRM, ước tính công nghệ CRM sẽ đạt giá trị khoảng 128,97 tỷ USD vào năm 2028, tương ứng với tốc độ tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (Compounded Annual Growth rate) là 12,1% trong 7 năm tới.

Tại Việt Nam, đã có nhiều nhà cung cấp phần mềm CRM chuyên biệt cho các ngành kinh tế như bất động sản (BĐS), chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính… Một điển hình về CRM cho lĩnh vực BĐS có thể nhắc tới Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land – nhà cung cấp ứng dụng Meey CRM dành riêng cho môi giới, các sàn giao dịch BĐS và chủ đầu tư.

Ghi dấu hành trình phát triển, ứng dụng Meey CRM vừa xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2023. Sản phẩm đã gây được ấn tượng mạnh cho người dùng cũng như giới chuyên môn bởi việc áp dụng thành công những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay vào giải quyết nhu cầu quản lý khách hàng; nguồn hàng; quản lý công việc của đội/nhóm; bảo mật dữ liệu… cho người dùng.

Chia sẻ về sản phẩm Meey CRM, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho biết: “Sứ mệnh của Meey CRM là trở thành công cụ mang đến hiệu quả trong quản lý khách hàng, nguồn hàng dành cho nhà môi giới, sàn giao dịch BĐS và chủ đầu tư. Chúng tôi kỳ vọng, sản phẩm sẽ giúp thay đổi thói quen làm việc của nhà môi giới truyền thống thành nhà môi giới công nghệ số 4.0 như cách Uber/Grab đã làm đối với xe ôm truyền thống”.

a2.jpg
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm Meey CRM.

Sự đột phá về hiệu suất công việc với chi phí 0 đồng

Để đáp ứng và giải quyết toàn bộ nhu cầu của nhà môi giới, ứng dụng Meey CRM được các chuyên gia của Meey Land nghiên cứu, áp dụng những thành tựu công nghệ 4.0 nổi bật như: AI – Big Data (Trí tuệ nhân tạo – Dữ liệu lớn); Cloud Computing (Điện toán đám mây) và các nền tảng công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng (Two-factor Authentication, Data Encryption, SSO (Single Sign-On))…

Trong đó, đắt giá nhất phải kể đến việc sử dụng AI – Big Data hỗ trợ so khớp nhu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Nhờ AI, Meey CRM trở thành “trợ lý ảo” giúp nhà môi giới, các sàn và chủ đầu tư thực hiện hoàn hảo các công việc lưu trữ, phân loại nguồn hàng, khách hàng… Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc.

Điểm vượt trội tiếp theo, Meey CRM sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như SSO (Single Sign-On) mã hóa thông tin và cơ chế bảo mật 2 lớp nhằm đảm bảo yếu tố chiến lược là bảo mật thông tin khách hàng, nguồn hàng… trong lĩnh vực BĐS.

Theo chia sẻ của Giám đốc dự án Meey CRM Mai Văn Tuyển: “Meey CRM được ấp ủ từ ý tưởng của Chủ tịch
Hoàng Mai Chung
người đã có nhiều năm trăn trở và am hiểu hoạt động của thị trường BĐS. Chúng tôi đã cùng đi từ những ngày đầu chỉ là ý tưởng
cho
đến hiện tại Meey CRM trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng, giúp giải quyết vấn đề hiệu xuất công việc và tối ưu chi phí cho nhà môi giới, các sàn và chủ đầu tư”.

Với sự am hiểu người dùng cùng những tính năng ưu việt, Meey CRM đã giúp 85% nhà môi giới quản lý hiệu quả và tăng doanh số sau chỉ một tháng sử dụng, tiết kiệm hơn 90% thời gian so với cách quản lý truyền thống.

Trên thế giới, những CRM tương tự đã được đầu tư rất lớn và bài bản, kinh phí có khi lên tới hàng tỷ USD. Đầu tư những công nghệ 4.0 mới nhất trên thị trường vào phát triển sản phẩm, Meey CRM hiện vẫn giữ chiến lược miễn phí trải nghiệm toàn bộ tính năng và cung cấp 5GB lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Khi hết dung lượng, khách hàng có thể lựa chọn các gói mua thêm để trải nghiệm sản phẩm với chi phí hợp lý.

Meey CRM – sàn giao dịch bất động sản trên không gian số

Sau gần 2 năm ra mắt, Meey CRM đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực BĐS tin dùng như: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản V-Land Quốc tế,… Ứng dụng đã đạt hơn 100.000 lượt tải trên nền tảng di động.

a3.png
Meey CRM ưu đãi người dùng miễn phí sử dụng toàn bộ tính năng của sản phẩm.

Với tâm huyết gần 10 năm ấp ủ và 2 năm triển khai, theo tiết lộ của Chủ tịch Hoàng Mai Chung, Meey CRM vẫn không ngừng được công ty đầu tư nguồn lực để cải tiến và nâng cấp. “Tương lai không xa, Meey CRM sẽ trở thành sàn giao dịch bất động sản trên không gian số dành cho các sàn và chủ đầu tư. Ở đó, Meey CRM chính là công cụ đắc lực giúp chủ đầu tư quản lý thông tin bất động sản và kết nối nhanh chóng, hiệu quả với các sàn, với khách hàng, với các nhà môi giới khác. Mục tiêu trong 1-2 năm tới, Meey Land sẽ xúc tiến đưa Meey CRM cũng như các sản phẩm công nghệ khác của công ty ra thị trường Đông Nam Á. Với những sản phẩm tiềm năng được thị trường đánh giá cao, Meey Land tự tin khi đã đi đúng hướng. Công ty đang được chào đón bởi một số Quỹ và Tổ chức tài chính lớn”.

Bên cạnh mục đích xây dựng một sản phẩm cho nhiều người dùng, Meey Land sẽ đẩy mạnh liên kết các sản phẩm trong Hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính bất động sản để một người dùng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Theo đó, người dùng Meey CRM có thể sử dụng Meey ID để trảỉ nghiệm đồng thời các sản phẩm khác của Meey Land như: Meey Map – Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc; Cổng thông tin bất động sản 4.0 – Website và App Meey Land… Trong tương lai, Meey CRM được định hướng liên kết thêm nhiều sản phẩm mới trong hệ sinh thái Meey Land nhằm hỗ trợ về pháp lý, thẩm định giá BĐS… nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm khách hàng mua – bán – đầu tư BĐS.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://ift.tt/5WJ9vkX

Bài gốc: Vì sao Meey CRM với nhiều tính năng vượt trội nhưng lại cho trải nhiệm miễn phí?

Related

Tin tức 1328132211131346229

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -