NÓNG: Novaland trả lại cọc kèm lãi phạt cho khách đã đặt mua nhà tại Novaworld Phan Thiết, giảm giá sâu nếu khách muốn đăt mua tiếp

NovaReal cho biết, các phản hồi từ khách hàng gửi cho công ty chậm nhất vào ngày 4/5/2023. Trường hợp quá thời hạn NovaReal không nhận đượ...


NovaReal cho biết, các phản hồi từ khách hàng gửi cho công ty chậm nhất vào ngày 4/5/2023. Trường hợp quá thời hạn NovaReal không nhận được phản hồi từ khách hàng về việc lựa chọn một trong ba phương án thì công ty và khách hàng thống nhất đồng ý tiếp tục thực hiện văn bản thỏa thuận theo phương án tiếp tục đăng ký chọn mua bất động sản.

NÓNG: Novaland trả lại cọc kèm lãi phạt cho khách đã đặt mua nhà tại Novaworld Phan Thiết, giảm giá sâu nếu khách muốn đăt mua tiếp

Ngày 4/4, Công ty Cổ phần NovaReal (thành viên của Novaland) đã gửi thông báo tới khách hàng về việc xác định lựa chọn phương án Chương trình cam kết mua lại tại dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại Dương tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Theo nội dung văn bản thỏa thuận đã ký kết và các phụ lục đính kèm thì NovaReal sẽ gửi thông báo để khách hàng ký xác nhận việc lựa chọn đồng ý đăng ký chọn mua bất động sản và các bên sẽ tiếp tục thực hiện văn bản thỏa thuận; hoặc khách hàng không đồng ý đăng ký chọn mua bất động sản và NovaReal sẽ hoàn trả cho khách hàng tiền đặt cọc đã nộp và tiền lãi phát sinh.

”Thời gian vừa qua, những biến động của kinh tế thế giới và trong nước đã gây tác động đến nhiều mặt của thị trường và ảnh hưởng đến thanh khoản ngắn hạn của nhiều doanh nghiệp. Công ty cũng đang đối mặt với những thách thức đó và rất mong nhận được sự thông cảm, thấu hiểu của khách hàng trong việc không thể tiếp tục thực hiện theo các phương án cũ”, NovaReal nêu.

Trong nỗ lực để hài hòa lợi ích cho khách hàng, NovaReal mong khách hỗ trợ và phối hợp thực hiện việc thay đổi thời gian lựa chọn và nội dung các phương án theo văn bản thỏa thuận như sau:

Phương án 1, tiếp tục đăng ký chọn mua bất động sản theo văn bản thỏa thuận, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi thêm 15% trên tổng giá trị tiền đặt cọc phải nộp theo văn bản thỏa thuận. Cùng đó, ưu đãi 5% cho 1 sản phẩm mua mới tại các dự án do Novaland phát triển (có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày khách hàng xác nhận chọn phương án 1).

NÓNG: Novaland trả lại cọc kèm lãi phạt cho khách đã đặt mua nhà tại Novaworld Phan Thiết, giảm giá sâu nếu khách muốn đăt mua tiếp

Phương án 2, chuyển đổi sang lựa chọn sản phẩm mới hoặc cấn trừ vào sản phẩm khác đang đăng ký lựa chọn. Trong trường hợp khách hàng chuyển đổi sang đăng ký lựa chọn sản phẩm mới, toàn bộ số tiền chuyển đổi gồm tiền đặt cọc bằng vốn tự có đã nộp và tiền lãi cam kết mua lại phát sinh sẽ được chuyển vào sản phẩm mới. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 10% cho 1 sản phẩm mới tại các dự án do Novaland đang phát triển.

Trong trường hợp khách hàng cấn trừ vào công nợ của các sản phẩm khác đang đăng ký chọn mua, toàn bộ số tiền chuyển đổi (được áp dụng lãi suất thanh toán trước hạn không vượt quá 10%/năm đối với các kỳ thanh toán vượt) sẽ được cấn trừ vào kỳ công nợ chưa thanh toán của các sản phẩm khác đang đăng ký chọn mua.

Phương án 3, khách hàng không đồng ý đăng ký chọn mua bất động sản. Trong trường hợp khách hàng có thời điểm thanh lý ngày 15/9/2023, công ty sẽ hoàn trả tiền đặt cọc thực nộp và tiền lãi phát sinh theo văn bản thỏa thuận với tiến độ dự kiến. 

NÓNG: Novaland trả lại cọc kèm lãi phạt cho khách đã đặt mua nhà tại Novaworld Phan Thiết, giảm giá sâu nếu khách muốn đăt mua tiếp
Tiến độ dự kiến hoàn trả tiền đặt cọc thực nộp.

Trường hợp khách hàng chỉ có 1 thời điểm thanh lý ngày 15/9/2023, NovaReal sẽ hoàn trả tiền cọc thực nộp và tiền lãi cam kết mua lại phát sinh theo văn bản thỏa thuận đã ký.

NovaReal cho biết, các phản hồi từ khách hàng gửi cho công ty chậm nhất vào ngày 4/5/2023. Trường hợp quá thời hạn nêu trên NovaReal không nhận được phản hồi từ khách hàng về việc lựa chọn một trong ba phương án thì công ty và khách hàng thống nhất đồng ý tiếp tục thực hiện văn bản thỏa thuận theo phương án 1. Theo đó, khách hàng cam kết sẽ không có bất kỳ yêu cầu khác/khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp nào đối với công ty liên quan đến nội dung văn bản thỏa thuận.

Được biết, dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại Dương tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận chính là dự án Novaworld Phan Thiết với quy mô gần 1.000ha của Novaland. Dự án này từng là điểm “nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng suốt giai đoạn 2020 – 2022.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://ift.tt/ph67CQL

Bài gốc: NÓNG: Novaland trả lại cọc kèm lãi phạt cho khách đã đặt mua nhà tại Novaworld Phan Thiết, giảm giá sâu nếu khách muốn đăt mua tiếp

Related

Tin tức 2525384395847952162

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -