Người tuổi Mão năm nay có “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản?

Năm 2023 của tuổi Mão tuy là năm tuổi nhưng công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội đang chờ đón. Đặc biệt, người tuổi Ất Mão và Tân Mão sẽ có...


Năm 2023 của tuổi Mão tuy là năm tuổi nhưng công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội đang chờ đón. Đặc biệt, người tuổi Ất Mão và Tân Mão sẽ có một năm buôn may bán đắt, dễ thu được nhiều thành quả với những người kinh doanh, buôn bán, đầu tư.

Người tuổi Mão năm nay có “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản?

Chia sẻ về thời vận năm 2023 cho người tuổi Mão, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho hay: “Năm Quý Mão, những người tuổi Mão bước vào một năm Thái Tuế. Thông thường, mọi người bước vào năm Thái Tuế hay năm tuổi thường lo lắng, băn khoăn nhiều hơn là suy nghĩ tích cực. Những người bước vào tuổi Thái Tuế năng lượng mạnh, do đó tốt thì cực tốt mà xấu thì cực xấu. Năm Quý Mão này sẽ có rất nhiều cơ hội đang chờ đón người tuổi Mão”. 

Theo ông, năm nay các bạn tuổi Mão sẽ nhận được những cơ hội lớn để thăng tiến trong công việc, hoặc tìm được những cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, có được một hướng đi khác tốt đẹp hơn trên con đường công danh rộng mở phía trước. 

Năm nay người tuổi Mão sẽ hay gặp những lời mời chào có cánh những lời hứa hẹn đẹp lòng nhưng đôi khi đó chỉ là những lời hứa không thực hiện được. Do vậy, họ cần thận trọng, tránh nhẹ dạ cả tin.

Người tuổi Mão sẽ dễ có những chuyến công tác xa hoặc những chuyến đi nghỉ dài ngày, giúp giải tỏa những áp lực trong cuộc sống và công việc. Nếu họ có dự định đổi nhà mới hay tậu thêm xe mới thì năm 2023 là một năm nhiều thuận lợi để tìm được một căn nhà hay một chiếc xe ưng ý. Nhất là tuổi Đinh Mão và Kỷ Mão đang cân nhắc, đắn đo thì hãy mạnh dạn hiện thực hóa dự định này. 

Cả người nam lẫn nữ trong năm Quý Mão đều dễ gặp điều may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với người làm nghề liên quan đến thuyết giảng, hùng biện như giáo viên, tuyên truyền viên, người tạo cảm hứng cho xã hội, ca sĩ thì đây là một năm đầy hứa hẹn.

Để trọn vẹn cả “âm phù dương trợ”, trong năm Quý Mão này các bạn tuổi Mão cũng nên để tâm làm việc thiện nguyện, sẽ giúp hóa giải những điều chưa may mắn và cũng để phát huy được tối đa thuận lợi trong công việc.

Một năm với nhiều niềm vui trong cuộc sống gia đình, họ tộc sẽ đến với người tuổi Mão. Họ còn gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, các tuổi Quý Mão, Đinh Mão hay Kỷ Mão là những người thuận lợi hơn cả. Đối với bạn chưa có người yêu mong muốn lập gia đình yên bề gia thất thì năm nay là một năm khá thuận lợi để tìm được ý trung nhân. Nhất là đối với các bạn Đinh Mão và Kỷ Mão còn đang cô đơn, chưa có gia đình dễ có được cơ hội vàng để có người yêu, nếu gặp khó khăn nên chủ động mai mối cũng rất dễ thành công. Không những thế, gia đình, họ tộc người tuổi Mão cũng dễ có hỷ tín như cưới xin, khao vọng khiến cả gia đình dòng tộc đều hoan hỷ chúc tụng. 

Tuy nhiên, những bạn tuổi Mão đã lập gia đình hoặc đang trong mối quan hệ tình cảm tốt đẹp thì nên lưu ý về mối quan hệ với người khác để tránh những quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến tình cảm, gia đạo. Đặc biệt, lưu ý đối với những người sinh giờ Sửu (1-3h sáng), giờ Dần (3-5h) và Thìn (7-9h), năm nay đường tình cảm dễ có nguy cơ gãy đổ hoặc bị lừa dối trong chuyện tình cảm. 

Nhận định về tài chính người tuổi Mão, chuyên gia Phạm Cương cho rằng, người tuổi Mão trong năm nay có rất nhiều cơ hội để thu được lợi tức lớn. Đặc biệt, người tuổi Ất Mão và Tân Mão sẽ có một năm buôn may bán đắt, dễ thu được nhiều thành quả với những người kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Các tuổi Quý Mão về tài chính sẽ đạt được khoảng 70-80% so với Ất Mão, Tân Mão. 

Ngược lại, tuổi Đinh Mão và Kỷ Mão nên cẩn trọng trong tiêu xài, tránh hoang phí dẫn đến “cháy túi”. Khi đầu tư, các tuổi này nên có tầm nhìn dài hạn ít nhất 2-3 năm. Năm nay, để tránh thất thoát tiền bạc, họ nên đầu tư cho con cái học hành, nâng cao kiến thức chuyên môn hoặc đóng góp tham gia xây sửa nhà thờ họ, mộ phần tổ tiên… Ngoài ra, việc đầu tư cải tạo chỉnh sửa phong thủy gia cư, văn phòng làm việc… tạo một nền tảng tốt cho các năm tiếp theo cũng là một ý tưởng tốt nên xem xét.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://ift.tt/jYX15A7

Bài gốc: Người tuổi Mão năm nay có “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản?

Related

Tin tức 1210791114631013781

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -