TNR Star Hồng Lĩnh, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

💎 SHOPHOUSE TNR STARS HỒNG LĨNH - SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ “1 VỐN 4 LỜI” Trong khi quỹ đất ngày càng hạn chế dẫn đến sự trầm lắng của thị trường ...

💎 SHOPHOUSE TNR STARS HỒNG LĨNH - SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ “1 VỐN 4 LỜI”
Trong khi quỹ đất ngày càng hạn chế dẫn đến sự trầm lắng của thị trường bất động sản đầu tư, thị trường bất động sản nhà ở lại ghi nhận sự lên ngôi mạnh mẽ của phân khúc phục vụ đồng thời nhu cầu ở thực và kinh doanh thực. Nằm trong xu hướng đó, chuỗi shophouse hiện đại TNR Stars Hồng Lĩnh sở hữu hàng loạt lợi thế “vàng mười” đang được coi là “mảnh đất màu mỡ” thu hút mọi sự chú ý của giới đầu tư.
🔰 Được bảo chứng bởi “ông lớn” TNR Holding Vietnam, TNR Stars Hồng Lĩnh xóa tan nỗi lo “tiền mất tật mang” của nhà đầu tư về những dự án sốt đất ảo hoặc những dự án nhỏ lẻ, không uy tín.
🔰 Sở hữu mặt tiền thông thoáng ngay mặt đường Nguyễn Đổng Chi - trục đường huyết mạch của thị xã Hồng Lĩnh, kết hợp với cảnh quan xanh rộng lớn và thiết kế đa công năng, dự án chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu an cư tích hợp kinh doanh mọi ngành nghề.
Trở thành chủ nhân shophouse TNR Stars Hồng Lĩnh đắt giá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chính sách ưu đãi đặc biệt “3 ĐẢM BẢO - 3 TĂNG” giúp nhẹ gánh tài chính tối đa cho nhà đầu tư.
👍 3 ĐẢM BẢO
- Cam kết mua lại sau 36 tháng;
- Đảm bảo lợi nhuận siêu sinh lời lên đến 68%/vốn tự có;
- Đảm bảo chính sách vay ưu đãi nhất thị trường: 0% trong 18 tháng, thời gian vay tối đa đến 40 năm.
💥 3 TĂNG
- Tăng dòng tiền sinh lời có tài sản đảm bảo;
- Tăng kênh đầu tư phát triển chất lượng cuộc sống;
- Tăng tài sản tích lũy trong thời điểm lạm phát.
☎ Nắm bắt cơ hội sở hữu shophouse TNR Stars Hồng Lĩnh siêu tiềm năng - siêu giá trị trong tầm tay, liên hệ hotline ngay hôm nay!

https://thuvienbatdongsan.vn/tnr-star-hong-linh-phuong-dau-lieu-thi-xa-hong-linh-tinh-ha-tinh/

TNR STARS HỒNG LĨNH - Địa linh khí vượng - Biểu tượng phồn vinh

Related

Bất động sản 3181480565317300673

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -