LE GRAND JARDIN – HOMELIDAY CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Một căn hộ tiện nghi rộng rãi để cha mẹ tĩnh dưỡng. Một không gian sắc màu tinh tế để bé thỏa sức sáng tạo. Le Grand Jardin, tổ hợp sống đ...

🌟 Một căn hộ tiện nghi rộng rãi để cha mẹ tĩnh dưỡng. Một không gian sắc màu tinh tế để bé thỏa sức sáng tạo. Le Grand Jardin, tổ hợp sống được ví như Khu Vườn Lớn tại quận Long Biên chính là mái ấm vô cùng ý nghĩa để trao đến cho gia đình thân yêu của bạn.
🌟 Nơi con trẻ có tuổi thơ tươi vui và sống động.
✅ Tuổi thơ của con sẽ là những tháng ngày hạnh phúc bởi nhờ hệ sinh thái 50 tiện ích all-in-one độc đáo. Thế giới quan của con sẽ ngày một phong phú và hoàn thiện với những hoạt động bổ ích như vui chơi cùng những người bạn hàng xóm tại vườn xích đu, thích thú ngắm nhìn hồ cảnh quan, đài phun nước nghệ thuật hay khơi gợi trí tưởng tượng không giới hạn khi dạo bước tại vườn cảnh quan hay khu artwork hoa thiên điểu. Le Grand Jardin chắc chắn sẽ là hành trang quý báu cùng trẻ lớn lên mỗi ngày.
🌟 Nơi ba mẹ tận hưởng chốn nghỉ dưỡng đủ đầy.
✅ Le Grand Jardin còn mang đến một chốn nghỉ dưỡng đích thực cho ba mẹ với phong cách sống an nhàn giữa “khu vườn” tiện nghi được chăm chút kỹ lưỡng từ trong căn hộ ra đến ngoài khuôn viên.
✅ Mỗi căn hộ được vận hành thông minh – an toàn – thân thiện với cả người lớn tuổi thông qua trang thiết bị hiện đại giúp ba mẹ dễ dàng sử dụng mỗi ngày.
✅ Khuôn viên nội khu được xây dựng để trở thành không gian xanh đa tiện ích, mang tới sự sảng khoái cho cả tinh thần và thể chất, chỉ cách một vài nút bấm thang máy. Tầng đế mỗi toà là các dãy shop đủ mọi ngành hàng như thực phẩm, y tế, cửa hàng tiện lợi… để ba mẹ lựa chọn. Mỗi góc khuôn viên được trang bị sân tập thể dục, vườn thiền, sân tập dưỡng sinh… để ba mẹ có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày, bầu bạn với người bạn hàng xóm.
✅✅ Cùng với pháp lý minh bạch, bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu lâu dài cùng gia đình tận hưởng những đặc quyền tuyệt vời tại Le Grand Jardin. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thấy ba mẹ mạnh khoẻ, con trẻ hạnh phúc mỗi ngày, hãy sở hữu ngay 1 căn hộ tại Le Grand Jardin nhé!
————————————————————
LE GRAND JARDIN – TỔ ẤM AN CƯ, SỐNG XANH BỀN VỮNG
Le Grand Jardin


Bài gốc: LE GRAND JARDIN – HOMELIDAY CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Related

Tin tức 6215093798689273066

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -