1 Dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn TP Hải Dương khởi công năm 2021

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1 làm Chủ góp vốn đầu tư, dự án nằm ven sông Tỉnh Thái Bình cách TT thành phố Hải Dương khoảng chừn...

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1 làm Chủ góp vốn đầu tư, dự án nằm ven sông Tỉnh Thái Bình cách TT thành phố Hải Dương khoảng chừng 3,5 km, cách Quốc lộ 5A khoảng chừng 1 km thuộc địa phận xã Minh Tân, huyện Nam Sách và xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Khu đô thị Bắc Cầu Hàn mang đến phong thái sống xanh, thân thiện với hội đồng, thân mật với vạn vật thiên nhiên, đón đầu xu thế của những đô thị tân tiến trong tương lai .

Xem thông tin chi tiết tại đây

7 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18 mới nhất

Tổng quan dự án

Tên dự án: Khu đô thị Bắc Cầu Hàn, tỉnh Hải Dương

Bạn đang đọc: DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18

Quy mô : 85,25 ha
Vị trí : Xã Minh Tân, huyện Nam Sách và xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương .
Chức năng : Khu đô thị với những nhóm nhà ở thấp tầng ( biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà liền kề ) ; những khoảng trống hạ tầng kỹ thuật ( hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí công viên, cây xanh, công cộng, … ) .
Hình thức chiếm hữu : Sổ đỏ chiếm hữu lâu dài hơn .
Khởi công : Năm 2021 .
Chủ góp vốn đầu tư : Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1 .

Tiện ích dự án

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ Tháng 03/2022

7 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18 mới nhất 2

Chủ góp vốn đầu tư đã cùng đã cùng những chuyên viên lên sáng tạo độc đáo về phong cách thiết kế và kiến trúc, quy hoạch, thiết kế xây dựng để mang đến sự độc lạ và chất lượng cao cho dự án. Một trong những đặc thù điển hình nổi bật tại Khu đô thị Bắc cầu Hàn là quy hoạch tổng thể và toàn diện mang tính kế hoạch độc lạ là hồ điều hòa và khu vui chơi giải trí công viên cây xanh chạy dọc theo dự án, nhằm mục đích xây đắp cho những dân cư tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Những dãy nhà phố với phong cách thiết kế tinh xảo, lịch sự và thân thiện với vạn vật thiên nhiên. Trong khi đó, những biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch hài hòa và hợp lý, có nhiều khoảng chừng khoảng trống xanh mát được liên kết với khu vui chơi giải trí công viên rợp bóng mát, hồ điều hòa cho khí hậu trong lành .

7 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18 mới nhất 3

Một trong những nguyên do Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được lựa chọn là nhờ mạng lưới hệ thống những tiện ích cảnh sắc mà những dân cư được quyền sử dụng. Khu đô thị gồm có những tiện ích phân phối không thiếu nhu yếu shopping, đi dạo, vui chơi, siêu thị nhà hàng đến chăm nom sức khỏe thể chất, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong khoảng trống vạn vật thiên nhiên trong lành và riêng không liên quan gì đến nhau, khiến đời sống của dân cư nơi thực sự là một thưởng thức sống tuyệt vời mỗi ngày .

7 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18 mới nhất 4

Ngoài ra, Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng từ nhà văn hóa, khu vui chơi, vườn hoa, công viên cây xanh,… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.

Xem thêm: Nhà đất Đà Nẵng, mua bán bất động sản nhà đất Đà Nẵng chính chủ

7 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN (GIAI ĐOẠN 1), TỈNH HẢI DƯƠNG – Licogi 18 mới nhất 5

Dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được Chủ góp vốn đầu tư uy tín về năng lượng, kinh tế tài chính vững mạnh triển khai với tiến trình nhanh, hiệu suất cao và đồng điệu, thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng .

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -