BRG Diamond Residence

BRG Diamond Residence Mở bán giai đoạn 2: 161 căn hộ mới siêu hot Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản miền Bắc, ngay từ khi mới r...

BRG Diamond Residence

Mở bán giai đoạn 2: 161 căn hộ mới siêu hot

Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản miền Bắc, ngay từ khi mới ra mắt “viên kim cương xanh” BRG Diamond Residence đã tạo nên cơn sốt “càn quét” khắp giới đầu tư. Trong giai đoạn 2 mở bán lần này với những quỹ căn đẹp nhất tại dự án, BRG Diamond Residence dự kiến sẽ tiếp tục là cái tên sáng giá đứng đầu danh sách kiếm tìm của những chủ nhân tinh hoa.

💎 Với 161 căn hộ mới siêu hot, BRG Diamond Residence chính thức mở bán quỹ căn giai đoạn 2. Sở hữu những vị trí đẹp tại các tầng đặc biệt của tòa nhà, gia chủ có thể đón trọn mọi khoảnh khắc và ngắm nhìn từng chuyển động của thành phố sôi động, đem lại những trải nghiệm thượng lưu xa xỉ không dành cho phần đông dân số.

💠 Không gian sống siêu rộng siêu sang cùng căn hộ 202m phiên bản giới hạn, hành lang rộng 2,1m và chiều cao trần sàn vượt chuẩn lên tới 3,3m; trở thành cư dân của BRG Diamond Residence chính là cách hưởng thụ cuộc sống thượng lưu xa hoa. Gia chủ có thể thỏa sức sắp xếp, thiết kế lại căn phòng theo phong cách riêng mà không bị giới hạn. Mỗi “viên kim cương” chính là một siêu phẩm độc bản mang màu sắc riêng biệt không trùng lẫn của từng chủ nhân xứng tầm, cũng là một chốn về đáng mơ ước của đại gia đình đa thế hệ.

Sở hữu những con số “khủng” hiếm có giữa lòng nội đô khi quỹ đất ngày một khan hiếm, đợt mở bán quỹ căn giai đoạn 2 lần này của BRG Diamond Residence chính là “thời điểm vàng” không thể bỏ lỡ của giới đầu tư.Related

Dự án căn hộ chung cư 6766451402602053782

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -