BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – ĐẲNG CẤP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG

BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – ĐẲNG CẤP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG Bên cạnh đồ hiệu hay xe sang, giới thượng lưu Việt hiện nay chọn biệt th...

BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – ĐẲNG CẤP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG

✨Bên cạnh đồ hiệu hay xe sang, giới thượng lưu Việt hiện nay chọn biệt thự giới hạn như một tuyên ngôn để khẳng định địa vị và đẳng cấp cá nhân.

✨ Sự xuất hiện của loại hình biệt thự BT7 Từ Sơn Garden City đã tạo nên sức hút lớn trong giới thượng lưu bởi những giá trị khác biệt mà dòng biệt thự này mang lại, đó là tầm nhìn đắt giá hướng ra hồ điều hoà trung tâm, không gian sinh thái hoàn hảo và đảm bảo sự an toàn, riêng tư cùng gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách hưởng thụ khác biệt, không dành cho số đông.

🎯 Vị trí độc tôn

Khu biệt thự BT7 nằm tại phân khu “độc nhất vô nhị” của dự án tại trục lõi hồ điều hoà trung tâm tầm nhìn là mặt nước bao la đem lại cho gia chủ phong thủy tốt nhất, nhiều sinh khí, tài lộc dồi dào.

🎯 Kiệt tác độc bản giữa thiên nhiên xanh mát

Mỗi căn biệt thự BT7 có diện tích từ 386-400m2, mật độ xây dựng 60%, mặt tiền 14m, vỉa hè rộng từ 4-6m, đường rộng từ 14.5 – 23m, hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, được thiết kế xây dựng theo hướng ưu tiên không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Làn nước trong xanh, mát lành của hồ điều hoà cùng thảm thực vật phong phú ôm trọn lấy biệt thự BT7, kiến tạo một cuộc sống cao cấp cho chủ nhân.

🎯 Cộng đồng dân cư văn minh

Đẳng cấp, tinh tế nhưng số lượng biệt thự BT7 là hữu hạn, do đó, nơi đây là chốn an cư dành riêng cho giới thượng lưu, kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, trí thức cao.

🎯 Tiện ích xứng tầm

BT7 thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của khu đô thị bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân chơi, sân thể thao ngoài trời, quảng trường văn hoá. Trong đó nổi bật nhất là tiện ích sân golf cao cấp – mang đến trải nghiệm tinh tế của bộ môn thể thao quý tộc.

👉Sở hữu và chiếm trọn vị trí và tầm view đắt giá nhất cả dự án cùng với thiết kế tinh tế, mang nét đẹp riêng biệt, biệt thự view hồ BT7 Từ Sơn Garden City là một trong những căn biệt thự đáng giá nhất mà giới thượng lưu săn đón.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN

Liên hệ: 0942 689 928

BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – ĐẲNG CẤP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG

 Bài gốc: BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – ĐẲNG CẤP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG

Related

Tin tức 4758007848230791636

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -