3 CHẤT SỐNG CUỐN HÚT PHÍA TÂY HÀ NỘI

🌼 3 CHẤT SỐNG CUỐN HÚT PHÍA TÂY HÀ NỘI Chung cư cao cấp Essensia trong quần thể Splendora là biểu tượng cho những giá trị nguyên bản thuần ...


🌼 3 CHẤT SỐNG CUỐN HÚT PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chung cư cao cấp Essensia trong quần thể Splendora là biểu tượng cho những giá trị nguyên bản thuần khiết nhất, để bạn tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống với 3 chất sống cuốn hút mà không dự án nào có được.

☘️ SỐNG XANH HẠNH PHÚC

Chung cư Essensia nằm trọn trong không gian xanh mát hiếm có tại vùng đất trứ danh Splendora với mật độ xây dựng chỉ 25%. Các mảng xanh được bố trí xen kẽ, hài hoà trong tổng thể khu chung cư để mỗi toạ độ đều được thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Cư dân được "cách ly" với những ồn ào, ô nhiễm để tận hưởng những giây phút thư thái, hạnh phúc trọn vẹn.

☘️ SỐNG ĐA TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ

Tại Essensia Splendora, sống không chỉ tồn tại mà còn tái tạo, lắng đọng và thăng hoa với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, phù hợp với cư dân ở mọi lứa tuổi: bể bơi nước mặn, công viên xanh, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, khu cà phê ngoài trời, chòi thư giãn, phố đi bộ, trường quốc tế Mỹ St. Paul, trường Edison, học viện Golf...

☘️ SỐNG SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Căn hộ Essensia kiến tạo không gian sống tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp cho các chủ nhân tinh hoa bằng bộ sưu tập các căn hộ cao cấp, chỉ 2-4 căn/sàn, tầm nhìn 300 độ thông thoáng cùng ban công rộng lên tới 12m2, chủ nhân sẽ được thoả mãn cái tôi đầy sáng tạo. 100% căn hộ đều được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.


ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN

💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://diatin.vn/chung-cu-essensia-splendora-thuoc-khu-do-thi-mailand-hanoi-city/

Related

Dự án căn hộ chung cư 109509931233874282

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -