6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN YÊN PHONG CENTRAL CITY

 💥 6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN YÊN PHONG CENTRAL CITY ⭐️ Yên Phong Central City được xây dựng trên quy mô 8,5ha tại xã Dũng Liệt, huyện...

 💥 6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN YÊN PHONG CENTRAL CITY

⭐️ Yên Phong Central City được xây dựng trên quy mô 8,5ha tại xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại "thủ phủ FDI" khi dễ dàng kết nối tới trục hành lang cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh – Thái Nguyên – Lạng Sơn cùng trục đường chính huyết mạch là Quốc lộ 18.
⭐️ Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút đến trung tâm hành chính văn hóa của huyện Yên Phong cũng như thành phố Bắc Ninh và các khu công nghiệp lớn như: KCN Yên Phong mở rộng, KCN Yên Phong 2,
KCN Yên Phong 1, KCN Quế Võ.

Sau đây là 6 lý do mà nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này:
1️⃣ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN
Dự án đã hoàn thiện hạ tầng với 2 trục đường chính rộng 30m liền kề KCN Yên Phong mở rộng và KCN Yên Phong 2 cùng hệ thống công trình phụ trợ như đường điện, cấp thoát nước, đất cây xanh được bố trí hợp lý.
2️⃣ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC, SẴN SÀNG ĐẦU TƯ
Yên Phong Central City là dự án đất nền hiếm hoi tại Yên Phong có sổ đỏ từng lô thời điểm hiện tại, sẵn sàng xây dựng để ở hoặc thuận tiện kinh doanh cũng như mua bán, chuyển nhượng, đầu tư cho thuê.
3️⃣ SỞ HỮU LÂU DÀI
100% sản phẩm tại Yên Phong Central City đều được sở hữu lâu dài, tài sản truyền đời cho con cháu.
4️⃣ ĐẤT NỀN KHÔNG XÂY
Dẫn đầu danh mục tìm kiếm của nhà đầu tư bất động sản chính là đất nền không xây, sổ đỏ từng lô với suất đầu tư thấp nhưng mang lại lợi nhuận cao.
5️⃣ LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP
Đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp”, thương mại – dịch vụ không ngừng gia tăng của lực lượng lao động trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp thuộc huyện Yên Phong và vùng lân cận.
6️⃣ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÀ THANH KHOẢN VƯỢT TRỘI
Dòng vốn FDI đầu tư vào Bắc Ninh nói chung và Yên Phong nói riêng không ngừng gia tăng mỗi năm, cùng với định hướng quy hoạch Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc TW, giai đoạn 2022 –
2030, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để tăng trưởng giá phi mã và thanh khoản vượt trội.
-----------------------------------------------------------
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Related

Biệt thự - Liền kề - Shophouse 6556974636060998493

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -