Bạc Liêu: Khánh thành tuyến đường hơn 900 tỉ đồng

Tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào khi đi vào sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả kết nối giao thông, vận chuyển hàng hóa giữa Thị xã Giá Rai với hu...


Tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào khi đi vào sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả kết nối giao thông, vận chuyển hàng hóa giữa Thị xã Giá Rai với huyện Đông Hải đi TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Bạc Liêu: Khánh thành tuyến đường hơn 900 tỉ đồng

Sáng 19/5, UBDN tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức khánh thành dự án tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào.

Được biết, tuyến đường có chiều dài 24,8km, trong đó đoạn qua huyện Đông Hải dài hơn 20km. Điểm đầu nới với đường dẫn cầu Trần Văn Sớm, điểm cuối nối với ngã ba Cảng cá thị trấn Gành Hào. Bề rộng mặt đường 7m, tải trọng 10 tấn, trên tuyến đường có 8 cây cầu được xây dựng mới.

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2018 với chi phí đầu tư hơn 903 tỉ đồng.

Theo lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, TX. Giá Rai và huyện Đông Hải tuy nằm liền kề nhau song 2 địa phương lại bị chia cắt bởi kênh xáng Bạc Liêu – Cà Mau, từ trước đến nay chỉ có đường tỉnh ĐT.980 Giá Rai – Gành Hào là tuyến đường huyết mạch, độc đạo để vận chuyện hàng hóa, thủy hải sản từ cảng cá Gành Hào lên Bạc Liêu, đi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Vì vậy, tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào khi đi vào hoạt động sẽ có ý nghĩa lớn với doanh nghiệp và người dân trong khu vực.

Nguồn: https://ift.tt/IMKsVQSDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Bài gốc: Bạc Liêu: Khánh thành tuyến đường hơn 900 tỉ đồng

Related

Tin tức 1942020151325907641

Xem nhiều

Mới đăng

item
- MENU -